คำถามทั้งหมด: 36 เรื่อง | แก้ไขแล้ว: 34 เรื่อง (94.44%) | แก้ไขภายใน 24 ชั่วโมง: 7 เรื่อง (20.59%)

ร้องเรียน/สอบถาม/เสนอแนะ

 • เปิดประตูห้องน้ำแล้วยุงเข้ามา

  เนื่องจากบริเวณชั้น1มียุงเยอะมากไม่ว่าจะเป็นห้องเงียบกริบที่ยุงตอมไปตอมมาเวลาอ่านหนังสือดิฉันคิดว่าสาเหตุมาจากแม่บ้านเปิดหน้าต่างตรงห้องน้ำทราบว่าเป็นที่ระบายอากาศแต่ควรมีมาตราการอื่นเนื่องจากหากยุงมีปริมาณเยอะอาจทำให้นักศึกษาเป็นไข้เลือดออกได้ ขอบคุณค่ะ
  Last Updated: 10 มี.ค. 2563 เวลา 09:39 น.
  Views: 25
 • เรื่องสติ้กเกอร์จองนะครับ

  ต่อจากที่ตั้งไว้เมื่อสักครู่ครับ เจออีกหนึ่งปัญหาครับคือ ผมนั่งอยู่ตลอด มานั่งตอนที่ไม่มีคน ไม่มีของวาง สติ้กเกอรก็ว่าง เพราะผมตั้งเวลาที่เค้าจะหมดเวลาจองไว้หมดเวลาก็มาเลย แต่พอนั่งไปสักพัก ก็งงว่าลองแสกนแล้วทำไมมีชื่อคนอื่นจองทั้งๆที่ผมนั่งอยู่ตลอดเวลาครับ แล้วถ้าเค้าเดินมาบอกเค้าจองไว้แล้วผมจะทำอย่างไรครับ ทั้งๆที่ผมมานั่งก่อนและตอนนั้นสติ้กเกอร์ก็ว่างไม่มีคนจองครับ
  Last Updated: 18 ก.พ. 2563 เวลา 15:50 น.
  Views: 24
 • การเอาสติ้กเกอรจอง ดูไม่แก้ปัญหานะครับ

  การมีสติ้กเกอรจอง 45 นาทีดูเหมือนจะช่วยแก้ปัญหานะครับแต่ผมก็เห็นทุกโต้ะมีสติ้กเกอร แล้วผมต้องมานั่งแสกนทุกอันเหรอครับว่าสติ้กเกอรไหนว่างหรือไม่ว่าง กว่าจะแสกนเสร็จก็หมดไป 30 นาที ผมนั่งเสร็จแสกนก็เห็นว่ามีคนอื่นจองก็ต้องย้ายของอีกย้ายไปเรื่อยๆ ไม่สะดวกเอาซะเลยครับ เสียเวลามากเลยครับ เพราะสุดท้ายทุกโต้ะมีสติ้กเกอรครับ และก็ไม่มีที่นั่งอยู่ดีครับ คิดว่าการแก้ปัญหาน่าจะเป็นการไม่ให้จองมากกว่านะครับ
  Last Updated: 18 ก.พ. 2563 เวลา 14:04 น.
  Views: 30
 • ปุ่มยืม/จอง หนังสือใน opac หายไป

  เมื่อก่อนกดกดยืม/จอง หนังสือใน opac ได้ครับ ไม่ทราบว่าเอาออกไปจากระบบทำไมครับ One Search เอาชื่อหนังสือ (ภาษาไทย) ที่ต้องการยืมจาก opac ไปค้นใน one search ไม่เจอ บอกไม่พบซะนั้น ไม่สามารถยืมได้เลยครับ ทำให้นศ.ฝั่งวิทยาเขตหนองคายต้องติดต่อห้องสมุดด้วยตัวเองเพื่อยืมหนังสือจากวิทยาเขตขอนแก่น ช่วยเอากลับมาได้ไหมครับ ไม่สะดวกเลยครับ
  Last Updated: 18 ส.ค. 2562 เวลา 01:56 น.
  Topics:
  Views: 340